Giới thiệu về Mega Learn

Về chúng tôi

Mega Learn là một tổ chức được thành lập với chức năng chính là đào tạo và tư vấn. Với bất cứ hoạt động nào, chúng tôi kiên trì một triết lý xuyên suốt “People first, money later”. Chúng tôi tập trung vào phát triển con người, vào các giá trị gia tăng tạo ra cho khách hàng. Để làm được điều này, tập thể Mega Learn không ngừng nghiên cứu thị trường lao động và năng lực của lực lượng trí thức trẻ. Từ đó, chúng tôi thiết kế những khóa học tinh gọn và thiết thực nhất cho nghề nghiệp của các học viên.

Bên cạnh đó, Mega Learn còn là địa chỉ tư vấn tin cậy cho các doanh nghiệp. Với đội ngũ giỏi chuyên môn và kinh nghiệm, chúng tôi cung cấp giải pháp về đào tạo, nhân sự, tài chính và kế toán từ đơn giản đến phức tạp.

Đội ngũ

Phùng Hữu Hạnh, CFA

Phùng Hữu Hạnh, CFA

Anh Phùng Hữu Hạnh là một trong số ít CFA Charterholder ở Việt Nam. Anh có nhiều năm làm việc trong các môi trường đa dạng như ngân hàng, công ty chứng khoán và doanh nghiệp sản xuất. Anh tham gia giảng dạy nhiều khóa học chuyên đề cho các doanh nghiệp đồng thời là một giảng viên dạy luyện thi CFA được yêu thích tại trung tâm FTMS Vietnam.

Nguyễn Duy Thái, MBA

Nguyễn Duy Thái, MBA

Anh Nguyễn Duy Thái là một banker đầy kinh nghiệm trong lĩnh vực ngân hàng. Anh đã trải qua nhiều vị trí công tác từ Giám đốc quan hệ khách hàng đến Giám đốc phát triển sản phẩm, cả mảng bán lẻ đến bán buôn. Anh Thái có niềm yêu thích đặc biệt với việc truyền nghề cho đàn em đi sau và là một giảng viên khá quen thuộc với nhiều khóa học tại TP.HCM.

Phạm Hà Giang

Phạm Hà Giang

Anh Phạm Hà Giang hiện là Giám đốc tài chính của thương hiệu túi xách Mr.Vui. Anh có 13 năm kinh nghiệm làm chuyên môn kế toán đến quản lý tài chính cho nhiều doanh nghiệp sản xuất quy mô lớn. Rất nhiều học viên ấn tượng với khả năng dùng tin học giải quyết vấn đề của anh Giang.

Phạm Lê Thanh Tuyền

Phạm Lê Thanh Tuyền

Giám đốc điều hành – Công ty Mega Learn, thành viên của nhiều cộng đồng Nhân sự Tuyển dụng lớn tại HCM và tổ chức Job I Can-HCM. Hơn 12 năm kinh nghiệm đảm trách công tác Tuyển dụng Nhân sự trên quy mô lớn cho Công ty Novaland, Star Group Asia, White Palace convention center và Aeon Delight (thuộc Aeon Group).

Phạm Bá Song Như

Phạm Bá Song Như

WMC Group, VP Bank, SamSung.. là những tập đoàn lớn đã mời chị Song Như làm giảng viên đào tạo các kỹ năng mềm cho các khóa training nhân sự nội bộ. Chị Như có niềm đam mê đặc biệt trong công tác đào tạo và phát triển con người. Thông qua các phương pháp đào tạo rất thực tiễn và hiện đại, chị giúp học viên ở nhiều cấp độ khác nhau có thể nhanh chóng trang bị cho mình những kỹ năng làm việc trong môi trường chuyên nghiệp.

Nguyễn Xuân Trường

Nguyễn Xuân Trường

Anh Nguyễn Xuân Trường hiện là Trưởng phòng Tài chính Công ty BĐS Đại Quang Minh. Anh cũng đã nhiều năm giữ trọng trách tương tự tại Tập đoàn Ô tô Trường Hải. Với kinh nghiệm chuyên sâu cũng như của mình, anh Trường đóng vai trò quan trọng trong team tư vấn doanh nghiệp của Mega Learn.