Logo Mega Learn

HÌNH ẢNH KHÓA HỌC KỸ NĂNG CHỌN VIỆC VÀ ĐỐI ĐÁP TRONG PHỎNG VẤN

Tiếp nối thành công của buổi workshop Định nhân qua CV và Giải mã câu hỏi của Nhà Tuyển dụng, khóa học Kỹ năng chọn việc và đối đáp trong phỏng vấn - mảnh ghép thứ 2 trong một bức tranh tổng quát CHỌN VIỆC LÀM TỐT VÀ BẮT LẤY THÀNH CÔNG - đã mang đến những phương pháp chọn việc và trả lời phỏng vấn rất thực tiễn cho các bạn trẻ giúp các bạn sẵn sàng chiến đấu trên chiến trường nhân lực đầy cạnh tranh và khốc liệt - nơi không chỉ dành cho những người có kinh nghiệm làm việc.

Với sự hướng dẫn và về thực hành tại lớp các phương pháp vừa được truyền đạt của Chị Phạm Lê Thanh Tuyền và chị Bùi Thị Lan Oanh đã giúp cho các bạn có một góc nhìn trực quang về chân dung Nhà tuyển dụng.Một bức chân dung tất tần tật về nhà tuyển dụng kể cả những quy luật ngầm của họ. 

Bạn Thức - NVKD với 02 năm kinh nghiệm làm việc tại công ty Du lịch Lửa Việt chia sẻ: "từ trước đến giờ mỗi khi muốn thay đổi việc làm,  em cứ rải truyền đơn khắp nơi chứ không biết phải phân tích xem việc đó có phù hợp với mình không? và rồi mình phải viết CV như thế nào để phù hợp với công việc mà mình thích, mình muốn ứng tuyển. Ngoài ra, em cũng không hề biết rằng mình phải chuẩn bị câu trả lời như thế nào khi nhà tuyển dụng hỏi. Sau khóa học này, em nhận thấy những gì mình học được trên sách, internet chỉ là những điều rất chung chung và hầu như nó không được cập nhật mới, song song đó, em có một cái nhìn rõ hơn về chân dung của Nhà tuyển dụng, đúng là Biết người, Biết ta - Trăm trận trăm thắng."

Mega Learn cũng hy vọng rằng các bạn sẽ ứng dụng được những phương pháp đã được chính những nhà tuyển dụng lâu năm trong nghề truyền đạt nhằm mục tiêu đạt được thành công trên con đường chinh phục nhà tuyển dụng.

Hãy theo dõi điều chúng tôi sẽ làm ở mảnh ghép cuối cùng trong chuỗi hành trình "Đập tan Thất nghiệp" bằng một cách rất riêng của bạn dưới sự hướng dẫn của những chuyên viên trong nghề!